Những lý do vì sao bạn nên lựa chọn kính áp tròng 1 ngày

 Ở những quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ hay Singapore thì những sản phẩm như kính áp tròng dài ngày thường không được ưa chuộng sử dụng nhiều mà thay vào đó những sản phẩm như Kính áp tròng 1 ngày thường được mọi người sử dụng nhiều hơn. Lý do là vì?
Sản phẩm kính áp tròng 1 ngày mỏng và êm dịu hơn
Những thiết kế kính áp tròng dài ngày thường được thiết kế dày hơn với mục đích làm tăng độ bền của sản phẩm, giảm thiểu được tình trạng xước cũng như quá trình hư hỏng khi sử dụng. Tuy nhiên những sản phẩm kính áp tròng 1 ngày thường được thiết kế mỏng hơn nhờ đó giúp đem lại được cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.
Sản phẩm kính áp tròng 1 ngày tiện lợi hơn
Đối với những sản phẩm kính áp tròng 1 ngày bạn chỉ cần mở sản phẩm khi tay được vô trùng , sử dụng ngay, tuân thủ được thời gian đeo tháo khuyên dùng và bỏ sản phẩm đi sau khi sử dụng. Sản phẩm này được sử dụng quá tiện lợi đúng không các bạn.
Sử dụng kính áp tròng 1 ngày vệ sinh và an toàn cho mắt hơn
Không phải bàn cãi khi đây chính là một trong những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với những dòng kính 1 ngày so với những dòng kính áp tròng dài ngày. Đối với sản phẩm kính áp tròng 1 ngày bạn không cần phải sử dụng kèm thêm nước ngâm kính chứa các hóa chấ tẩy rửa không cần quá trình bảo quản kính ngặt nghèo để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho đôi mắt của bạn.
Sản phẩm kính áp tròng 1 ngày có mức giá vô cùng hợp lý
Việc bạn bỏ ra khoảng từ 40 nghìn đồng đến 50 nghìn đồng  để mua kính áp tròng 1 ngày nghe qua có vẻ rất đắt nhưng với những người không có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Thay vì bạn mua một cặp kính dài ngày kèm theo với nước ngâm kính thì bạn có thể mua được số lượng kính áp tròng dùng trong một ngày phù hợp với thời gian sử dụng của bạn. Với những sản phẩm kính áp tròng 1 ngày chưa được mở và bảo quản ở nhiệt độ phòng thì hạn sử dụng của chúng có thể lên tới được 3 năm vì thế bạn hoàn toàn có thể lưu trữ và sử dụng.
Vì những tính năng ưu việt như vậy nên những sản phẩm kính áp tròng 1 ngày được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn thay cho những sản phẩm kính áp tròng truyền thống. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *