Vòng tay đá mắt hổ đỏ có gì đặc biệt?

Những năm gần đây các sản phẩm làm từ đá thạch mắt hổ được rất nhiều yêu chuộng vì vậy nếu như bạn là người đam mê những sản phẩm trang sức làm từ đá này thì chắc chắn một chiếc Vòng tay đá mắt hổ đỏ sẽ là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.
 
Về chất liệu để làm ra chiếc vòng thì nó được làm hoàn toàn bằng thạch anh mắt hổ tự nhiên và đây là chất liệu được đánh giá là quý hiếm. Khác với những loại thach anh khác thạch anh mắt hổ được nhiều người yêu thích do mó mang được sự tự nhiên mà không quá xử lý.
 
Khi bạn đeo chiếc vòng lên tay điều đâu tiên bạn cảm nhận được đó là nó không đến mức nặng tay, ấn tượng tiếp theo sẽ là màu đá đỏ sáng tự nhiên và khác xa các sản phẩm bán trên thị trường khác mà mắt thường bạn vẫn có thể  dễ dàng nhìn thấy.
 
Vòng tay đá mắt hổ đỏ sẽ được thiết kế để làm sao người mua khi đeo lên tay cảm thấy vừa nhất và đảm bảo rằng sẽ không lỏng quá hoặc trật quá. Các hạt vòng đều có dạng tròn rất bắt mắt với đường kính khoảng 0.7- 08mm. Với một chiếc vòng hoàn chỉnh thường sẽ có khoảng 21-22 hạt tùy thuộc vào kích thước tay người đeo vòng để lựa chọn. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng tại Hadosa vì chắc chắn bạn sẽ được tư vấn để có một chiếc vòng tay ưng ý nhất.
 
Nếu bạn là người tin vào phong thủy thì màu đỏ rất hợp với mạng mộc, mạng hỏa vì thế nếu bạn thuộc những mệnh này khi đeo chiếc vòng tay đá mắt hổ đỏ thì chắc chắn nó sẽ mang đến sự tốt lành trong cuộc sống. Đây cũng là gam màu dễ đeo đặc biệt phù hợp cả phụ nữ và đàn ông.
 
Riêng gam màu đỏ đã mang đến sự huyền bí và cá tính đặc biệt mang đến phong thủy tốt cho những người đeo nó. Nên nếu bạn chưa có một chiếc vòng tay đá mắt hổ đỏ thì hãy sắm ngay đi nhé!
Ngoài ra còn một điểm đặc biệt của chiếc vòng tay đá mắt hổ đỏ nữa đó là nó mang ý nghĩa sức mạnh, tránh được tà khí giúp tâm trí bạn luôn thư thái và tập trung tốt hơn.
 
Với sản phẩm vòng tay đá mắt hổ đỏ tại Hadosa sẽ được bảo hành vĩnh viễn và tặng kèm một bộ tem cộng với phiếu kiểm định. Hướng đến sự tin tưởng từ khách hàng và mong muốn mang đến những sản phẩm làm từ đá đẹp nhất đến người tiêu dùng Hadosa đã và đang chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *