Thi công cửa kính cường lực an toàn và hiệu quả

Hiện nay, ở tại rất nhiều các công trình xây dựng, người ta sử dụng sản phẩm kính cường lực thay thế cho các sản phẩm kính cũ thông thường vì tính ứng dụng và an toàn cao. Tuy nhiên, đây là một vật liệu tương đối phức tạp nên sẽ đòi hỏi những hiểu biết nhất định về sản phẩm cũng như kĩ thuật lắp đặt. Nếu như các bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực cho gia đình mà không biết nên bắt đầu từ đâu thì có thể cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé. 
 
Ứng dụng thường thấy của kính cường lực trên thị trường
Thực tế, kính cường lực cũng như nhu cầu lắp đặt và thi công cửa kính cường lực đã và đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều ứng dụng mang tính thẩm mĩ cao nhưng vẫn bảo đảm ban toàn. Chỉ xét riêng về các dự án thi công xây dựng nhà ở, không ít gia đình đã lắp đặt kính cường lực vào nhiều vị trí khác nhau như làm lan can cầu thang kết hợp với khuân trụ bằng gỗ hoặc kim loại, làm cửa kính cũng như bồn tắm đứng. 
Đối với rất nhiều các dự án căn hộ chung cư hiện nay, các nhà đầu tư cũng sử dụng cửa kính cho cửa ban công, cửa sổ để tối đa khả năng thu hút ánh sáng và tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, nói đây là một sản phẩm mang đậm tính thẩm mĩ vì rất nhiều các cửa hàng kinh doanh, trung tâm thương mại đã và đang sử dụng kính cường lực để lắp đặt, trang trí cho cửa hàng nhằm tăng cường khả năng trưng bày sản phẩm, thu hút khách hàng. 
 
Lưu ý khi lựa chọn kính cường lực 
Như đã nói ở trên, ngoài các yếu tố về tính thẩm mĩ, lựa chọn kính cường lực rất cần chú trọng vào yếu tố an toàn cho người sử dụng. Để thi công cửa kính cường lực tại gia đình đạt hiệu quả cao, các bạn có thể tham khảo một số bước cụ thể như sau. Thứ nhất, chọn một nhà cung cấp sản phẩm nội thất chất lượng cao với uy tín sản phẩm lâu đời, có kinh nghiệm trong thiết kế, thi công và lắp đặt sản phẩm.
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo không ít các thông tin về các tiêu chí lựa chọn kính cường lực chất lượng cao. Ví dụ, đối với các hoạt động sử dụng thường ngày tại nhà, kính nên có độ dày tối thiểu là 12mm để đảm bảo khả năng chịu lực cũng như các tác động thông thường của cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về sản phẩm kính cường lực cũng như quá trình thi công mà các bạn có thể tham khảo trước khi lắp đặt tại nhà nhé. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *