Business one – doanh nghiệp của tương lai

Việt Nam là một nền kinh tế thị trường đang phát triển, hàng năm số lượng doanh nghiệp mới đăng lý kinh doanh lên đến hàng nghìn doanh nghiệp, trong đó chủ yếu là loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi đó, ứng dụng Business one được triển khai mở rộng, thích hợp với hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Vậ phần mềm đó là gì và giúp ích gì cho doanh nghiệp, tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. 
Business one là phần mềm giải pháp doanh nghiệp dựa trên mô hình giải pháp ERP do SAP sáng tạo nên. Phần mềm có tích hợp mọi quy trình nghiệp vụ phục vụ cho việc hoạt động của doanh nghiệp từ tài chính – kế toán, đầu tư, quản lý khách hàng, kho vận, sản xuất,… Với gói giải pháp này, người dùng chỉ cần bản quyền, tài khoản và nhân viên để thực hiện theo từng bước và quy trình có sẵn, không phải mất thời gianl tốn kém tiền bạc.  Business one cho phép người sử dụng xem xét và quản lý thông tin tối ưu bởi những tao tác đơn giản, dễ làm quen, thực hiện. Ngoài ra cũng tiết kiệm cho chủ doanh nghiệp một khoản tiền không nhỏ trong việc thuê nhân lực. Giờ đây, chiếc máy tính có thể làm chủ mọi vấn đề của doanh nghiệp một cách đơn giản, thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. 
Thực chất, Business one đã xuất hiện trên thế giới từ 20 năm nay và trở thành người bạn đáng tin cây cho mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu sự nghiệp. Nhưng với Việt Nam, nhiều doanh nghiệp chưa tiếp cận được với công nghệ khoa học hiện đại vì còn e sợ khó sử dụng , không hiểu ngôn ngữ. Nhưng, Business one là phần mềm có tích hợp 40 thứ tiếng, trong đó có cả tiếng Việt. Giao diện quen thuộc như màn hình máy tính thông thường với các công cụ rõ ràng, dễ hiểu và sử dụng. Phần mềm được sử dụng bởi rất nhiều doanh nghiệp nôi tiếng,có thế mạnh trên thị trường Việt Nam đó là ngân hàng techcombank, Rạng Đông, Bảo hiểm dầu khí PVI,… và mang lại những thành công, tín hiệu tăng trường mạnh mẽ. 
Business one là phần mềm nổi tiếng, được sử dụng ở hơn 160 nước trên thế giới với hơn 1 triệu người dùng. Nhận thấy nhu cầu của doanh nghiệp Việt, CMC SOFT trở thành đối tác cấp cao triển khai và ứng dụng giải pháp doanh nghiệp này tại Việt Nam. Vào năm 2017, chúng tôi đã lọt vào top 25 nhà cung cấp SAP ERP uy tín toàn châu Á Thái Bình Dương. Khi nghĩ tới Business one, hãy chọn chúng tôi để nhận được tư vấn ngoài và trong quá trình sử dụng phần mềm cũng như được bảo đảm về chất lượng và giá cả. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *