Tỳ hưu thạch anh – trang sức phong thủy may mắn, tài lộc

Hình ảnh tỳ hưu từ lâu đã mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt cho người đeo. Không chỉ đẹp mắt, mà vòng tỳ hưu cũng mang sức hút khá lớn. Nếu bạn đang quan tâm và muốn lựa chọn cho mình một món trang sức phong thủy đẹp và may mắn. Tỳ hưu thạch anh với những ưu điểm và công dụng tuyệt vời là lựa chọn sáng suốt cho bạn nhé.
 
Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của tỳ hưu
 
Thứ nhất, tỳ hưu giúp chiêu tài, thu hút tiền bạc, mang lại thăng quan tiến chức cho người đeo. Tỳ hưu là con vật miệng rộng, bụng to  và không có hậu môn. Con vật này chỉ ăn vàng bạc và châu báu. Chúng thường nuốt hàng đống vàng bạc, châu báu vào mà chẳng sợ no, và không bị mất đi. Bởi vậy quan niệm đây là con vật phong thủy linh thiêng, giúp gia chủ có thể thu hút tiền bạc, tài lộc và may mắn vô cùng hiệu quả.
 
Thứ hai, tỳ hưu có tác dụng trấn tà, mang ý nghĩa phong thủy may mắn và bình an. Còn có tên gọi khác là Tịch tà. Chúng rất hung dữ, và chuyên bắt và loại trừ yêu ma quỷ quái. Đây cũng là 1 trong những con vật con rồng, nên việc đeo chúng là cách loại bỏ tà, điều xấu và đem đến may mắn vô cùng hiệu quả. Mỗi tỳ hưu thạch anh lại có ý nghĩa phong thủy khác nhau. Với màu chủ yếu như: màu vàng, màu xanh, màu đỏ, tím, hồng… tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của gia chủ mà người ta sẽ lựa chọn được cho mình tỳ hưu thích hợp nhất.

Địa chỉ bán tỳ hưu thạch anh đẹp và chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở chuyên bán đồ phong thủy như thạch anh và các sản phẩm phong thủy đá khác. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng mang đến cho bạn những món đồ phong thủy tốt. Bởi nhu cầu của con người ngày càng cao, dẫn đến những cơ sở trục lợi, bán những sản phẩm kém chất lượng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín và địa chỉ cung cấp đồ đá và trang sức uy tín đáng tin cậy để có cho mình lựa chọn sáng suốt nhất.
 
Tại Hadosa là lựa chọn số 1 cho khách hàng có nhu cầu về trang sức cao cấp phong thủy. Tại đây cam kết sản phẩm được gia cố thủ công hoàn toàn, thợ lành nghề và kinh nghiệm thủ công cao. Đây là cơ sở xuất phát từ làng nghề truyền thống tại Nam Định. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về kiểu dáng, mẫu mã, và chất lượng của các sản phẩm tại đây.
 
Ghé ngay web: https://dodongthucong.com để tham khảo những mẫu đồ đồng phong thủy thích hợp nhất dành cho bạn với giá cả phải chăng nhất nhé.
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *